• WELCOME TO HOIANFILM STUDIO

𝑿𝒊𝒏 𝒄𝒉𝒂̀𝒐 𝒄𝒂́𝒄 𝒃𝒂̣𝒏, 𝒄𝒉𝒖́𝒏𝒈 𝒕𝒐̂𝒊 𝒍𝒂̀ 𝑯𝒐𝒊 𝑨𝒏 𝑭𝒊𝒍𝒎 𝑺𝒕𝒖𝒅𝒊𝒐 !

Bạn sẽ dễ đang bắt gặp chúng tôi chụp ảnh cưới Hội An, hay gia đình, cặp đôi đến Hội An chơi.

Chúng tôi là Team & Studio có đội ngũ nhiều Photographer có thể chụp được nhiều chủ đề, trong đó chúng tôi đề cao tính cảm xúc, tự nhiên & mộc mạc của chủ thể bức ảnh.Khi nhìn vào hình ảnh của Hoi An Film bạn sẽ không thấy bức ảnh rườm rà, váy trải dài hay con người làm nền cho phong cảnh.

Nhưng bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy sự âu yếm của các cặp đôi, những động tác di chuyển hay bước chân, những vòng tay ôm chặt là tiêu điểm chính trong bộ ảnh.

Với xu hướng mang gam màu nhẹ nhàng, trầm và lãng mạng làm chủ đạo, đã có rất nhiều câu chuyện tình yêu được bắt trọn từng khoảnh khắc trong mỗi thành phẩm mà Hoi An Film Studio gửi gắm đến khách hàng.

  

Founder Hoi An Film Studio là Lê Thuỷ Triều (Xù). Photographer chuyên ảnh cưới & cặp đôi, là người thổi những cảm hứng chân thật đến từng bức ảnh, có nhiều bạn từng khen đi chụp với Xù không hề mệt, mà lại rất vui.

 

Hiện nay, chúng tôi cùng làm việc tại 26 Đặng Văn Ngữ, Hội An. Studio có đầy đủ Váy cưới/ Vest/ Áo dài.

Với châm ngôn “Đến Hội An, chụp ảnh Hội An Film Studio” chúng tôi khẳng định vị trí của mình trong lòng các cặp đôi đến từ Việt Nam hay Quốc tế. Am hiểu nơi mình hoạt động trong 6 năm qua, chúng tôi biết được góc chụp ảnh Hội An đẹp, giờ chụp ảnh Hội An đẹp, hay áo quần chụp ảnh Hội An đẹp để đưa ra cho bạn những gợi ý tuyệt vời nhất.

Nếu bạn lo ngại về áo quần, về lịch trình, về tỉ tỉ thứ trước ngày chụp ảnh, thì hãy vứt nổi lo ấy qua một bên. Hãy chọn cho mình ngày phù hợp nhất, sau đó liên hệ chúng tôi để nhận được sự tư vấn. Trong ngày chụp ảnh, bạn cứ đến địa chỉ của Hoi An Film, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi thứ.

𝐍𝐞̂́𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 đ𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐢̀𝐦 𝐤𝐢𝐞̂́𝐦 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐚̉𝐧𝐡 𝐜𝐮̛𝐨̛́𝐢 𝐇𝐨̣̂𝐢 𝐀𝐧? 𝐂𝐨̀𝐧 𝐧𝐠𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐠𝐢̀ 𝐦𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚̆́𝐧 𝐭𝐢𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐭𝐨̂𝐢 𝐭𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 𝐧𝐠𝐚𝐲. 𝐁𝐢𝐞̂́𝐭 đ𝐚̂𝐮 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐡𝐢́𝐜𝐡 !

𝐓𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢𝐞̂𝐧 𝐡𝐞̣̂:
Địa chỉ: 26 Đặng Văn Ngữ, Hội An

Hotline: 0905222157 (Whatsapp, Zalo, imess)

Email: hoian.fillm@gmail.com

Fanpage: www.facebook.com/hoianfilm

Instagram: www.instagram.com/hoianfilm.studio

Website: www.hoianfilm.com

Thành viên khác của Hoi An Film Studio

 

 

       

 

Tham khảo thêm hình ảnh tại: 

Pre-wedding photos: https://hoianfilm.com/anh-cuoi

Wedding journalism photos: https://hoianfilm.com/anh-phong-su-cuoi

Family: https://hoianfilm.com/anh-gia-dinh

Couple: https://hoianfilm.com/anh-couple

Portrait: https://hoianfilm.com/anh-chan-dung

Video Pre-wedding: https://hoianfilm.com/pre-wedding

Video Wedding journalism: https://hoianfilm.com/phong-su-cuoi