Studio chụp ảnh có tâm nhất Hội An!

Studio chụp ảnh có tâm nhất Hội An!

Hôm qua mình nhận được file album hoàn thiện cuối cùng, hôm nay dành chút thời gian để review về Hoi An Film Studio cho mọi người đang có ý định chụp, đang tìm kiếm chỗ chụp (như mình đã từng :))))))))) hay đang phân vân giữa studio này studio kia thì hãy vững tin mà nhấc điện thoại gọi book ngay nhé hay inbox liền cho Hoi An Film Studio để book lịch chụp nhé. Mình xin kể vài điều nhé:
+ Khi mình ib hay gọi điện để tư vấn thì phải nói là ưng cái bụng hết sức, tư vấn tận tình có tâm hết nấc. Có các gói chụp như thế nào điều nói cụ thể và linh hoạt điều chỉnh các gói phù hợp với mong muốn sở thích của mình. Rồi hướng dẫn mình chọn màu trang phục, giày dép cho hợp với tone màu ở Hội An, được dằn dò các điều cần thiết như những người bạn thân quen rồi, nói chung rất cái ưng bụng.
+ Rồi hôm đến Studio được tiếp đoán nhiệt tình lắm ạ cảm giác thân thiện hòa đồng, à khi book chụp có được dặn mang đồ đến trước để ủi, mình cứ nghĩ là tới đó mình sẽ tự ủi, mà thường hay đi đâu du lịch thì mình vẫn gặp như vậy, nhưng hôm đến Studio được chị xinh gái ủi giúp luôn, chị ủi cẩn thận lắm, thật sự rất có tâm. Rồi khi trang điểm xong thay đồ, đồ của mình chuẩn bị k phù hợp k đủ để chụp thì được a Xù cho mượn hết (mặc dù trong gói chụp mình chọn k hề có mục này nhé), lúc đó thấy ấm lòng lắm.
+ Rồi bé make phải nói là rất tận tình chăm chút trang điểm cho mình từng tí luôn, trang điểm rất kỹ nhé. Bé vui vẻ trò chuyện với mình trong suốt quá trình trang điểm luôn, khi đi theo trong buổi chụp giúp mình rất nhiều, trò chuyện tâm tình với nhau rất thoải mái, làm cho mình k có cảm giác xa lạ gì khi đến với Hội An hết.
+ Còn khi đi chụp, nếu các bạn đang lo lắng k biết tạo dáng hay làm động tác thế nào yên tâm đi a Xù sẽ hướng dẫn bạn tận tình lắm. Chắc chắn 1 điều là bạn sẽ rất thoải mái trong buổi chụp, ảnh nhận được sẽ ghi lại các khoảnh khắc tươi cười tự nhiên lắm, k hề gượng gạo diễn gì hết và đó cũng chính là tiêu chí của mình. Con bạn mình khi xem ảnh cứ tấm tắt khen đẹp, tự nhiên, thích quá trời (vì nó biết bạn trai mình chụp hình rất đơ kiểu gượng gạo, nó là đứa chuyên chụp giúp 2 đứa mình).
+ Và cuối cùng là bộ ảnh nhận được phải nói là ưng ý hết sức mong đợi nhé. Tốc độ chỉnh ảnh nhanh như chớp nhé :)))). Mình có yêu cầu chỉnh thế nào bên Hoi An Film Studio chỉnh cho mình đúng như mong muốn và cực kỳ nhanh luôn. Khi nhận được file album mình có rủ rê 2 đứa em gái của mình xem cùng tụi nó khen quá trời, xong tụi nó đi xem ảnh cưới của bé gần nhà mình mới đăng lên rồi so sánh với album của mình, cứ chê ảnh của bé đó không bằng, nào là “chị Trinh chị Trinh xem nè tấm này bố cục xấu, thợ chụp gì kỳ, coi nè trang điểm già chị đó già hơn chị nhiều luôn á”, rồi nào là “tấm này nhìn đơ quá, tấm này màu xấu chỉnh màu gì kỳ” :)))))))))))))))). Mà bé gần nhà mình chụp 3 nơi nha phim trường Sài Gòn, Đà Lạt và biển Ninh Chữ, Ninh Thuận quê của mình. Thật lòng mình thấy bé gần nhà mình dễ thương hơn mình nhiều nhưng sao xem hình thấy cách trang điểm cho bé đó già thật, xem cách chụp và màu ảnh cũng k hề ưng ý tí nào. Lúc đó nghĩ mình thật may mắn khi đi du lịch Đà Nẵng – Hội An và chọn đúng Studio của a Xù để thực hiện bộ ảnh kỹ niệm của 2 đứa, vừa rẻ mà vừa đẹp xuất sắc thế này.
Cảm ơn Hoi An Film Studio đã em lưu lại cho em bộ ảnh đẹp, những kỹ niệm vui vẻ và cái ấn tượng rất tốt về Hội An, con người Hội An. Hẹn Hoi An Film Studio khi gia đình nhỏ của em có em bé, lúc đó em sẽ làm tiếp bộ ảnh gia đình.

Bình luận đã bị đóng.