Chụp ảnh cưới Hội An tuyệt vời với anh Xù và Hội An Film, cảm ơn rất nhiều !!!

Chụp ảnh cưới Hội An tuyệt vời với anh Xù và Hội An Film, cảm ơn rất nhiều !!!

Chụp hình đến nay cũng đã lâu mà nay mới có thời gian mò lên đây bóc phốt studio Hoi An Film Studio với team nhà anh Xù.

Một chút giới thiệu là tui đã chụp ảnh cưới ở Rin wedding trước đó ở Sài Gòn-à tui chụp studio nhé😂, nhưng vẫn ngựa muốn chụp thêm.

Rồi sau đó nhân dịp sinh nhật tui thì người yêu dẫn đi du lịch và thế là lên các group review nằm vùng các kiểu trên đó thì vào nhắn tin cho bên Studio thì quả là bên này trả lời nhanh quá mà, làm không kịp trở tay, nên ai mà sợ studio rep inbox nhanh hay tư vấn tận tình thì thôi, tôi nói thật tôi khuyên nên chuẩn bị tâm lý vì cái anh Xù ổng tl nhiệt tình lắm các xị em ơi🤔

Sau 1 đêm tư vấn thì tôi quyết định book bên này chụp ảnh. Tui xin liệt kê 1 số điểm nếu mà các chị em đang sợ các điểm sau thì thôi đừng book bên này nhớ🤪🤪🤪🤪.

– Tư vấn nhiệt tình, có tâm, muốn gì đáp ứng cái đó không lòng vòng em như Hải Phòng nhó=> thang điểm 9/10

– Buổi chụp hình diễn ra rất nhanh vì anh Xù làm cười cả buổi nha các xị em, ai mà ngại cười ngại tạo dáng thì yên tâm ổng ráp vô là tíc tíc 1000 tấm ảnh rồi nha=> thang điểm 10/10

– Để phốt bà make up và anh phụ tá: tui hẹn 4h mà ngủ quên 5h sáng mới qua, qua tiệm thấy bả ngồi đợi mà có lỗi dễ sợ, kẻ cho tui cái chân mày ưng lắm nha các chị em ơi, make up dễ thương lắm, chưa hết về còn tẩy trang cho tui nữa chứ, gớt nước mắt🤣🤣, cái ông phụ tá dễ cưng xĩu=> thang điểm 9.5/10

– Quần áo cô dâu và chú rể ở đây rất xịn nha, ai thích kiểu nhẹ nhàng thì qua đây, chồng tui còn chả đem cái gì theo thế là qua đây anh Xù cho mượn luôn đôi giày luôn, anh Xù tư vấn đồ hợp và style lắm nha nên các chị em yên tâm chồng mình có đẹp hơn cô dâu thì đừng có trách ông Xù tội ổng nhó🤓🤓.

– Cuối cùng là chỉnh ảnh: nhanh như 1 cơn gió, 1 phát dính luôn, gói tui chỉ có 60 tấm ảnh chỉnh mà ổng còn chỉnh free cho mấy tấm luôn mà, chỉnh màu rất ưng cái bụng luôn nha.

Xin hết phốt và trân trọng recommend cho các chị em nào muốn có 1 bộ ảnh nhẹ nhàng, dễ thương, đặt biệt là đừng biến việc chụp ảnh của mình thành cực hình nha, yên tâm anh Xù và team Hoi An Film Studio sẽ giúp chị em mình làm điều đó.

Cảm ơn team và anh Xù đã lưu giữ kỉ niệm đi du lịch và bộ ảnh cưới ngẫu hứng của 2 đứa mình rất nhiều🙂🙂

Bình luận đã bị đóng.