Cảm ơn anh đã là nơi em tin tưởng giao bộ ảnh cưới Hội An đầy ý nghĩa lần này !

Cảm ơn anh đã là nơi em tin tưởng giao bộ ảnh cưới Hội An đầy ý nghĩa lần này !

Mỗi ngày mình đều coi hình & story của Hoi An Film Studio, mong có dịp ghé để trải nghiệm dịch vụ nơi đây. Không ngoài dự đoán, ekip nơi đây rất năng động, nhiệt huyết, làm việc chuyên nghiệp và có tâm.
– Khi mình inbox qua fanpage nhận được thông tin rất rõ ràng, minh bạch nên cũng dễ chọn lựa, không bị mụ mị hay rối giữa các gói chụp -> thông tin rõ ràng, ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ các ý mình cần.
– Studio có những cái đặc biệt rất riêng của họ: cách trang trí cửa hàng, trang phục họ chọn cũng như cách họ dặn dò khách hàng từ phối trang phục thế nào, giày dép như nào, ăn ngủ, đắp mặt nạ các kiểu, chú rể không bia rượu trước ngày chụp nha ✌. À, các bạn ở xa yên tâm là đồ chụp sẽ được dặn mang qua trước 1 ngày để Studio giúp chúng ta ủi phẳng. Nên đi đường xa không lo đồ nhăn, cũng không mất công tự ủi ở khách sạn. Quá tuyệt!
– Công việc của mình cũng khá bận, như chưa hẹn mà gặp, studio đã nhắn mình chiều chiều tới. Đối với mình thì hay quá, tiện quá. Mình cảm thấy khá hợp với giờ giấc làm việc tại đây. Hôm mình tới tiệm gặp chị Ly đang chuẩn bị đi đặt hoa cho mình, may quá, gặp chị ngay cửa luôn, chị Ly hỗ trợ mình chọn váy, tư vấn rất kĩ. Mặc dù mình coi qua rất nhiều bộ ảnh từ fanpage đến website, thú thật, tới hôm đó mình vẫn chưa nghĩ ra được mình sẽ chọn bộ váy trắng nào, mình thử phải 7 -8 bộ mới chọn ra cái cuối cùng.
– Các chất liệu mềm, nhẹ, dễ di chuyển, mình chọn ra cái mình cảm thấy thoải mái và tự tin nhất. Thấy anh chủ cmt bảo đây là bộ váy quốc dân đó🥰.

Đến ngày chụp, bạn Pháp Lee make up cho mình, bạn cởi mở, vui vẻ, mặc dù đi làm từ rất sớm 4h sáng, mình thấy bạn tỉnh táo và năng lượng. Pháp cũng chủ động bắt chuyện mình, kể chuyện mình nghe khá nhiều thứ, nên mình cảm nhận bạn làm bằng chính cái tâm, chăm chút từng sợi lông mày luôn ak. Mặt mình khá đặc thù, cũng không làm khó được bạn. Nên tới lúc làm tóc, mình tin tưởng gửi gắm vô tay bạn để ra 1 tác phẩm nghệ thuật luôn. Suốt quá trình từ lúc mình đến Studio đến lúc chụp xong bạn Pháp luôn hỗ trợ mình nhiệt tình, nhìn nhỏ nhỏ vậy xách theo lỉnh kỉnh đồ đạc, thay lens cho Sếp, hái hoa cài tóc cho mình cưng hết sức vậy đó. Cảm ơn cô make up xinh xắn dễ thương nhiều nhiều 😘💕
– tới anh chủ đẹp trai của Studio, mình rất ngưỡng mộ, không chỉ qua các bức ảnh, mà còn ở cách làm việc và phong cách sống, cũng như nhìn thấy nỗ lực của anh trong cuộc sống. Đó là lý do chính mình tin tưởng chọn lựa Hoi An Studio Film. Một người đặt hết tâm tư, nhiều hơn nhiệt huyết, sức trẻ vào, mình tin chắc, sản phẩm tạo ra sẽ cực kì xuất sắc ( nói không quá, vì đây là tiêu chí mình chọn lựa 1 dịch vụ ). Cái nhân của team chất lượng, sẽ tạo ra 1 team chất lượng, sản phẩm tuyệt vời.
Đi cả Hội An sáng đó, chỉ có 1 ông chụp hình đơn giản bình dị với cái nón lá, giỏ thì tòn ten cái loa, nhạc thì toàn bài mình thích, hợp gu ☺
Bộ ảnh của mình là cái mình muốn ghi lại những cảm xúc tự nhiên và thoải mái nhất, cười muốn đau ruột luôn. Quán cafe anh Xù dẫn đi cũng art luôn, cafe thơm ngon, nước cam vừa vị. Giống như vừa chụp vừa đi chơi, rất thoải mái.
Bạn đừng lo là không biết tạo dáng vì anh chụp hình sẽ lo phần đó 😆Loanh quoanh nhiều, bấm máy lia lịa, qtqd ảnh luôn. Xong rồi còn ăn chè, tàu hũ mới về nha. Chụp hình xong no luôn bụng 😁
Về Studio mát mẻ, nghỉ ngơi 1 chút mình mới về. Chiều là đã có ảnh gửi mình xem rồi. Nhanh quá trời nhanh. Barem làm việc rất nhanh, gọn, lẹ, dễ hiểu.
Một lần nữa xin cảm ơn chân thành đến chị Ly đã đặt bó hoa đẹp cho mình, cảm ơn Pháp Lee đã make up xinh đẹp cho mình, cảm ơn anh Xù đẹp trai đã cháy hết mình trong buổi chụp, kick off tinh thần liên tục, và tạo ra những bức ảnh rất đẹp và hợp ý mình. Không quên cảm ơn bạn Huy là người gửi mail cho mình.
Cảm ơn những người trẻ, nhiệt huyết. Chúc các bạn thật mạnh khoẻ, cháy hết mình với đam mê, và sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa. Cảm ơn các bạn thật nhiều. Thương 💕

Bình luận đã bị đóng.