𝐓𝐈𝐏 𝐂𝐇𝐎 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 𝐂𝐇𝐔̣𝐏 𝐀̉𝐍𝐇 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆

𝐓𝐈𝐏 𝐂𝐇𝐎 𝐌𝐎̣̂𝐓 𝐁𝐔𝐎̂̉𝐈 𝐂𝐇𝐔̣𝐏 𝐀̉𝐍𝐇 𝐂𝐔̛𝐎̛́𝐈 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆
Chào các bạn, các cô dâu đang chuẩn bị lên ý tưởng hoặc đã sắp xếp sẵn lịch chụp ảnh cưới!
Dưới đây là 1 số tip nhỏ để bạn có một buổi chụp ảnh cưới thành công và xinh xẻo nhất mà mình đúc kết ra trong quá trình chụp ảnh cho khách hàng. Hy vọng nó hữu ích với bạn 😊

𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐡𝐮̣𝐩:

– Tham khảo trước vài cách tạo dáng và chia sẻ ý tưởng với thợ chụp. Dâu có thể tìm kiếm trên google/website/facebook của các studio wedding/ Pinterest hoặc instagram.
– Chuẩn bị tốt cho thần sắc bản thân: Đắp mặt nạ, gội đầu sạch, không bia rượu và ngủ thật sớm trước ngày chụp. Tuyệt đối đừng đi nặn mụn hay làm gì với da mặt hôm trước nhé
– Dặn dò anh nhà tỉa râu, sửa móng tay gọn gàng. À còn nếu cắt tóc thì nên cắt trước đó tầm 5-7 ngày.
– Chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cá nhân theo dặn dò của studio (Như bra/lens hay nhiều thứ không tên khác). Tuy nhiên nên mang những thứ thực sự cần thiết chứ không quá cồng kềnh, đặc biệt là các dâu chụp ngoại cảnh.

𝐓𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐜𝐡𝐮̣𝐩:

It’s your show time!
Hãy bắt đầu ngày mới với tâm trạng sảng khoái nhất, xịt chút nước hoa, uống 1 tách trà ấm, ăn nhẹ để giữ đủ năng lượng. Hôn anh nhà một cái và sẵn sàng bung lụa thôi nào.
– Mình sẽ không nói nhiều phần này, bởi cơ bản là studio/photographer sẽ lo hết cho bạn. Điều các bạn cần làm là giữ tâm trạng thoải mái, đừng quá lo lắng. Trong lúc chụp bạn có thể xin xem 1 vài ảnh xem đúng ý mình chưa. Cứ chia sẽ những mong muốn của bạn thật thoải mái (Photo có kinh nghiệm sẽ chủ động cho bạn xem hình để kiểm tra sự hài lòng của bạn).

𝐒𝐚𝐮 𝐛𝐮𝐨̂̉𝐢 𝐜𝐡𝐮̣𝐩:

Chia sẻ lại ý tưởng chỉnh sửa ảnh, yêu cầu rõ đối với từng ảnh cho designer/ editor (nếu có hình minh hoạ càng tốt).
Hy vọng kinh nghiệm của mình sẽ giúp các bạn một phần nào đó. Quẳng gánh lo đi các bạn mình ơi, bởi chụp ảnh là để vui.

Hội An Film studio sẽ tư vấn cho bạn một cách kỹ càng khi bạn tham gia chụp ảnh cùng chúng tôi. Bởi chúng tôi hiểu, sự chuẩn bị càng chỉn chu, album cưới của bạn lại càng hoàn hảo.

Hy vọng bài viết đã giải đắp thắc mắc cần chuẩn bị gì để chụp hình cưới đẹp. Bạn muốn vừa chụp ảnh cưới vừa kết hợp du lịch? Hãy tham khảo thêm bài viết về Tại sao nên chụp ảnh cưới tại Hội An.

Bài viết được đăng trên Facebook của Hoi An Film Studio.

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận